Về chúng tôi

Phụ nữ hiện đại là những người có ý thức hơn về vấn đề sức khoẻ của bản thân. Họ luôn mong muốn có vẻ đẹp hoàn thiện hơn, với lối sống mạnh khoẻ và hạn chế sử dụng các sản phẩm hoá chất.

​Thấu hiểu những mong muốn ấy, Bác sĩ Akhil Das và Bác sĩ Lê Yến Minh đã sáng lập ra Vietara, nhằm giải quyết vấn đề to lớn trong làm đẹp của chị em hiện nay.

Khi Bác sĩ Minh mang thai, chúng tôi đã rất cẩn trọng với thực phẩm hàng ngày và các sản phẩm chăm sóc da mà cô ấy dùng.

Chúng tôi tin rằng, ăn uống lành mạnh và tránh sử dụng các sản phẩm hoá học là điều thiết yếu với mỗi người, dù bạn có mang bầu hay không!

Mặc dù chúng tôi đã phần nào thành công trong việc tìm kiếm thực phẩm hữu cơ bổ dưỡng ở Việt Nam, thế nhưng các sản phẩm làm đẹp thì toàn hương thơm nhân tạo và chứa đầy hoá chất.

Chúng tôi đã đọc rất nhiều sách báo, cũng như nghiên cứu tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau để tìm kiếm về các loại thảo mộc có thể thay thế các hoá chất trong mỹ phẩm, và có thể đem lại những hiệu quả tương đương hoặc tốt hơn. Thật tình cờ chúng tôi đã biết đến loại một loại dầu thảo mộc ở Ấn Độ đã được người ta sử dụng hàng nghìn năm qua.

May mắn làm sao, tại quê nhà Kerela của bác sĩ Akhil, chúng tôi tìm được một bậc thầy truyền thống hiếm gặp, với hơn 50 năm kinh nghiệm trong điều chế thảo dược.

Cùng với chuyên môn, kinh nghiệm của thầy, chúng tôi đã điều chỉnh và cải tiến để mang đến những sản phẩm giúp da hấp thụ tốt hơn với hương thơm hoàn toàn từ các thành phẩm thiên nhiên.

Lô dầu đầu tiên với những chai giàu Saffron cùng 23 loại thảo dược khác đã được sử dụng đầu tiên bởi chính chúng tôi và những người bạn. Giờ đây, với nhu cầu tăng cao và những lời giới thiệu hiều hơn, chúng tôi muốn cung cấp sản phẩm này đến với những người muốn cải thiện làn da thay vì dùng những lớp trang điểm để che dấu khuyết điểm.

Sản phầm giúp giảm tình trạng da khô, làm mờ những đốm đen, quầng thâm, mụn trứng cá và làn da không đều màu. Chúng cũng giúp bảo vệ làn da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời.

Kết quả cuối cùng mà nó mang lại cho bạn, sẽ là một làn da sáng khoẻ và hoàn hảo.

Công ty Vietara làm việc chỉ với một tiêu chí đơn giản - giúp mọi người khoẻ mạnh và xinh đẹp với các sản phẩm thảo dược tự nhiên.

Triết lý cốt lõi của chúng tôi là mong muốn mọi người có được cái nhìn đúng đắn và cảm nhận tốt hơn về giá trị của bản thân, và sống tràn đầy tự tin.